การออกกำลังกาย

เล่นกีฬาเพื่อรูปร่างที่ดี

ทุกคนต้องการที่จะเผาผลาญไขมันและดูผอมลง ไม่มีทางเป็นจริงรอบหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าเมื่อเราลดน้ำหนักเรามีมากขึ้นทันทีที่ดึงดูดให้ดูเป็น โดยสมาชิกของเพศตรงข้าม และเกือบเสมอเพียงรู้สึกดีขึ้น

แต่น่าเสียดายที่เราไม่อยู่ในสังคมที่เอื้อให้เกิดการไม่ว่าจะเป็นจุดมุ่งหมายหรือไม่การตัดสินใจของคนอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพ; มันสถานการณ์ไม่ชอบโดยหลายคนที่รู้สึกเช่นที่พวกเขาไม่ควรจะตัดสินบน “ดูคนเดียว” เมื่อวันที่แรก

ยังคงแสดงผลภาพเป็นชนิดแรกสมองของมนุษย์ที่อยู่ในเพศชายและหญิงรับในและเพราะความเป็นจริงค่อนข้างรุนแรงนี้สาระสำคัญของลักษณะส่วนบุคคลได้ทำการฝึกอบรมส่วนบุคคล, สถานที่เล่นกีฬาและการเล่นกีฬาภาคอุตสาหกรรมอุปกรณ์หลายพันล้านดอลล่ารวม ท่ามกลางจำนวนอนันต์ของเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่เรียกว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นกีฬา, การเล่นกีฬาวิดีโอและการโฆษณาชวนเชื่อในชีวิตประจำวันที่มีตำนานเกี่ยวกับหัวใจและการฝึกอบรมแอโรบิกที่มีน้ำท่วมภูมิทัศน์การเล่นกีฬาส่วนบุคคล เว็บไซต์และสำนักงานแพทย์จำนวนมากขายยาที่อ้างว่าเพื่อรับประกันผลในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญการเล่นกีฬาตนเองประกาศอื่น ๆ ยังคงเหมือนกันและคนดังแนะนำการเล่นกีฬาที่เรียกร้องให้เผาไหม้ออกปอนด์

ลองมามองใกล้ที่ตำนานหลัก  ที่ได้รับวงรอบเกี่ยวกับการเล่นกีฬาหัวใจและแอโรบิกการเผาผลาญไขมัน  และข้อเท็จจริงที่สอดคล้องกัน

ตำนาน: ทำไม่กี่นาทีของหัวใจวันในการเผาผลาญไขมัน

แท้จริงนี้อาจแหวนจริงถ้าเป้าหมายคือการเผาผลาญแคลอรีเพียงไม่กี่แทนไขมัน – แต่จริงๆเริ่มเตะเป้าหมายเผาผลาญไขมันได้ดีที่สุดที่จะใช้จ่าย 20 ถึง 30 นาทีของหัวใจต่อการเล่นกีฬา สิ่งสำคัญที่จะทราบว่านี่คือตอนแรกที่เริ่มต้นโปรแกรมการเล่นกีฬาก็จะดีที่สุดที่จะเริ่มต้นช้าและการเพิ่มจำนวนของเวลาที่มีส่วนร่วมในหัวใจและการที่จะไปพบแพทย์ก่อนที่จะเริ่มวางแผนการเล่นกีฬาแอโรบิกใด ๆ